Tin tức

Tin tức
HỌC CẢM THỤ ÂM NHẠC LÀ TỐT HAY CHỈ TỐN TIỀN TIỀN BA MẸ, MẤT THỜI GIAN CỦA TRẺ?

Các chương trình cảm thụ âm nhạc hiện nay đang được phát triển rất mạnh mẽ, nhằm giúp trẻ cảm nhận nhịp điệu âm nhạc tự nhiên như khi hít thở, khi chạy nhảy cũng có điệu nhạc trong đó. Ngay cả khi vỗ tay âm thanh ấy cũng là một nhịp điệu, một nốt, một phách được bật ra tự nhiên, vì được thấm đẫm, ăn sâu vào trí nhớ, chỉ cần xuất hiện nhịp điệu trẻ sẽ liên tưởng ra âm nhạc.

Đọc thêm
Ngày 15 tháng 6 năm 2021
Khám phá lớp học múa ballet cổ điển của những em nhỏ giữa Hà Nội

Trong nhịp sống hiện đại, các bậc phụ huynh cũng chú tâm tìm cho con mình những lớp học ngoại khóa, đầu tư nhiều hơn vào các bộ môn “cầm, kì, thi, họa”” để giúp con mạnh dạn, tự tin hơn. Một trong những bộ môn được các bé ưa thích nhất là nhảy, múa, bởi được kết hợp vận động thể chất và thư giãn trên nền nhạc. Bộ môn này khiến việc rèn luyện sức khỏe trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn, khi các con có thể “thăng hoa” cùng những giai điệu.

Đọc thêm
Ngày 12 tháng 6 năm 2021
ÂM NHẠC VÀ SỨC MẠNH THẦN KÌ ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ NHỎ

Âm nhạc không chỉ đem lại lợi ích cho sức khỏe thể chất tinh thần thư giãn và thoải mái mà còn có lợi cho sự phát triển nhận thức và tư duy não bộ của trẻ. Đặc biệt âm nhạc còn có tác dụng trong việc tăng khả năng phản xạ, nghe nói của trẻ.

Đọc thêm
Ngày 10 tháng 6 năm 2021
 Để chơi được đàn Piano thành thạo trẻ phải mất 3 - 5 tháng học

"Học piano bao lâu thì chơi được?" đó hẳn là câu hỏi của rất nhiều người, nhất là những người mới bắt đầu theo học piano. Hôm nay, Happy Music Kids sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đọc thêm
Ngày 8 tháng 6 năm 2021
Liệu bố mẹ có nên cho bé trai học Piano không??

Nhiều bậc cha mẹ có con trai đang muốn tìm một lớp nhạc cụ cho con theo học nhưng chưa biết chọn loại nhạc cụ nào. Có nên cho con trai mình đi học Piano? Hay con trai nên học Organ đây?... là những câu hỏi mà nhiều cha mẹ đã đặt ra khi dự định tìm các lớp Piano cho bé theo học. Để giải đáp thắc mắc đó, cha mẹ hãy cùng Happy Music Kids tham khảo bào viết dưới đây nhé!!

Đọc thêm
Ngày 2 tháng 6 năm 2021
 Nên tự học đàn piano tại nhà hay đến trung tâm sẽ tốt hơn?

Có nên tự học Piano tại nhà không hay nên đến trung tâm học nhạc? Đã có rất nhiều người tự đặt ra câu hỏi như vậy. Theo 1 cách khách quan đánh giá bạn có thể tự học piano tại nhà mà không cần phải đến trung tâm. Tuy nhiên hiệu quả cũng như phương pháp, kĩ thuật đánh đàn piano có đúng không là điều chưa thể đánh giá.

Đọc thêm
Ngày 29 tháng 5 năm 2021
Bao nhiêu buổi học âm nhạc trong một tuần là đủ với trẻ?

Khi quyết định cho trẻ theo học một khóa học với bộ môn bất kỳ, các bậc phụ huynh thường phân vân về giá trị của khóa học, kết quả của khóa học, nhưng rất ít người để ý đến việc cho trẻ học bao nhiêu buổi một tuần là đủ? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm những kiến thức và giúp trẻ đưa ra thời gian học một cách tốt nhất.

Đọc thêm
Ngày 29 tháng 5 năm 2021
Khóa học dạy đàn piano cho trẻ em (từ 3-15 tuổi)

Khóa học đàn piano cho trẻ em (bé 3-15 tuổi). Bạn phát hiện bé nhà bạn có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt? Bé có tương tác với âm nhạc tốt? Bạn muốn tìm khóa học đàn piano cho bé ? ĐĂNG KÝ NGAY cho các lớp khai giảng mùa mới tại trung tâm âm nhạc Happy Music Kids. Bạn có thể sẽ tạo ra những trải nghiệm bất ngờ cho bé, hãy theo dõi những thông tin sau nhé!

Đọc thêm
Ngày 28 tháng 5 năm 2021
Nhập tin tức cập nhập mới nhất từ chúng tôi
0943553383