Tin tức

Tin tức

Cùng tìm hiểu lớp học Piano cơ bản cho bé tại Happy Music Kids

Học đàn Piano cho trẻ em tại Happy Music Kids được bố trí như thế nào, chương trình dạy ra sao là câu hỏi thầy cô ở trường nhận được từ rất nhiều phụ huynh gọi đến. Ngoài ra, nhiều câu hỏi khác như khi nào nên bắt đầu việc học đàn Piano cho trẻ em cũng được nhiều bố mẹ quan tâm. Bố mẹ hãy cùng các thầy cô giải đáp các thắc mắc này nhé!

Đọc thêm
Ngày 25 tháng 6 năm 2021
Mùa hè bạn đã cho con đi học múa Ballet chưa?

Mùa hè đến, bên cạnh những kế hoạch cho bé đi chơi trên những bãi biển dài đầy nắng gió, không ít gia đình cho con tham gia những khóa học múa ballet cơ bản để con vừa chơi mà vẫn vừa học được thêm một kỹ năng mới. Mời ba mẹ cùng tìm hiểu sức hấp dẫn của các lớp năng khiếu này cũng như cách thức để tìm kiếm cho con mình một lớp học múa ballet như ý nhé!

Đọc thêm
Ngày 25 tháng 6 năm 2021
4 LÝ DO TẠI SAO HỌC MÚA BALLET KHÔNG CHỈ DÀNH CHO CON GÁI

Hiện nay, việc cho con học thêm một kỹ năng hay một môn học năng khiếu ngay từ bé đã không còn quá xa lạ. Với bộ môn múa nói chung, hay học múa Ballet nói riêng, được khá nhiều phụ huynh cho bé gái theo học. Chúng ta thường nghĩ, việc học Ballet sẽ khiến cho tâm tính các bé dịu dàng, nết na hơn mà quên đi những lợi ích không ngờ từ nó. Chính từ những tư tưởng đó, các bé trai đã mất đi cơ hội tiếp xúc với một bộ môn tuyệt vời này.

Đọc thêm
Ngày 23 tháng 6 năm 2021
LƯU Ý KHI TRẺ HỌC BALLET VÀ NHẢY MÚA

Múa ballet đòi hỏi sự tập luyện từ khi còn rất nhỏ và chứa đựng nhiều nguy cơ chấn thương nguy hiểm. Vì vậy trước khi quyết định cho con bạn theo môn nghệ thuật múa bạn cần phải chú ý đến những vấn đề dưới đây

Đọc thêm
Ngày 23 tháng 6 năm 2021
 7 BƯỚC CƠ BẢN NHẬP MÔN HỌC ĐÀN PIANO CHO BÉ MÀ TRUNG TÂM ÂM NHẠC TIẾT LỘ!!

Học đàn Piano cho trẻ em từ lâu đã trở thành một xu thế mạnh mẽ nhất không chỉ ở Việt Nam mà khắp cả thế giới. Có lẽ vì sức ảnh hưởng tích cực về mặt cảm xúc, tâm hồn cũng như nhiều lợi ích của việc học đàn Piano mang đến cho trẻ. Thế nhưng, ba mẹ cũng cần trang bị một số kiến thức cũng như sự hiểu biết để có thể đánh giá một cách đúng đắn hiệu quả quá trình học của con.

Đọc thêm
Ngày 22 tháng 6 năm 2021
3 ĐIỀU BỐ MẸ CẦN BIẾT ĐỂ TRÁNH CON NHÀM CHÁN KHI TẬP LUYỆN PIANO

Là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất thế giới, piano được mọi người yêu thích chơi vì những lý do khác nhau. Mọi người có thể muốn chơi các bản nhạc piano cổ điển yêu thích của mình hoặc tham gia các kỳ thi piano hoặc thậm chí tham gia các buổi biểu diễn, lễ hội hoặc cuộc thi. Dù mục đích thế nào đi nữa, chúng ta sẽ cần dành nhiều thời gian luyện tập nếu muốn hoàn thành tốt những mục đích đó.

Đọc thêm
Ngày 17 tháng 6 năm 2021
HỌC CẢM THỤ ÂM NHẠC LÀ TỐT HAY CHỈ TỐN TIỀN TIỀN BA MẸ, MẤT THỜI GIAN CỦA TRẺ?

Các chương trình cảm thụ âm nhạc hiện nay đang được phát triển rất mạnh mẽ, nhằm giúp trẻ cảm nhận nhịp điệu âm nhạc tự nhiên như khi hít thở, khi chạy nhảy cũng có điệu nhạc trong đó. Ngay cả khi vỗ tay âm thanh ấy cũng là một nhịp điệu, một nốt, một phách được bật ra tự nhiên, vì được thấm đẫm, ăn sâu vào trí nhớ, chỉ cần xuất hiện nhịp điệu trẻ sẽ liên tưởng ra âm nhạc.

Đọc thêm
Ngày 15 tháng 6 năm 2021
Khám phá lớp học múa ballet cổ điển của những em nhỏ giữa Hà Nội

Trong nhịp sống hiện đại, các bậc phụ huynh cũng chú tâm tìm cho con mình những lớp học ngoại khóa, đầu tư nhiều hơn vào các bộ môn “cầm, kì, thi, họa”” để giúp con mạnh dạn, tự tin hơn. Một trong những bộ môn được các bé ưa thích nhất là nhảy, múa, bởi được kết hợp vận động thể chất và thư giãn trên nền nhạc. Bộ môn này khiến việc rèn luyện sức khỏe trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn, khi các con có thể “thăng hoa” cùng những giai điệu.

Đọc thêm
Ngày 12 tháng 6 năm 2021
Tìm kiếm
ĐĂNG KÝ
CHO CON BẠN

Cho con theo học tại Happy Music Kids giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt.

Đăng ký ngay!
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
094 355 3383
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY